Discussion Is the matchmaking bad for newer players...?

Discussion in 'Pokémon Video Games' started by DavidWarden38, Jul 26, 2018.

 1. DavidWarden38 Aspiring Trainer
  DavidWarden38

  Member

  Duy Trì Hai Thói Quen Sau Sẽ Giúp Bạn Làm SEO Chất Lượng Hơn Cho Website  SEO là một chiến lược giúp cho Website đạt được những hiệu quả tốt đẹp như thân thiện hơn, thu hút hơn, đạt thứ hạng cao hơn… Chính vì vậy một chiến lược SEO thành công sẽ là một quá trình dài, đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức, chi phí và thời gian xứng đáng. Nhưng nếu làm SEO mà đột nhiên xảy ra vấn đề thì sao, chắc chắn bạn sẽ rất đau lòng vì lãng phí nhiều thứ. Bài viết hôm nay KingWorld - Dao tao SEO tai KingWorld cac Case Study chi co trong Tan Kinh Cat sẽ trình bày cho bạn hai thói quen mà bạn nên duy trì trong suốt quá trình chiến lược SEO của mình.

  [​IMG]

  Chiến lược SEO hoàn hảo cho Website kinh doanh

  * Hãy luôn tạo thói quen xây dựng các Backlink chất lượng

  - Backlink là những liên kết trỏ về Website chính, được xây dựng ở các Website, diễn đàn, blog… chất lượng và có cùng chủ đề SEO nhằm điều hướng người tiêu dùng cũng như gia tăng các chỉ số khác cho Website. Như vậy để các Backlink này đem lại hiệu quả SEO tối đa nhất cho Website hãy tạo các Backlink tự nhiên và chất lượng thật sự.

  - Muốn như thế bạn phải biết xây dựng Backlink mỗi ngày, xây dựng dần dần từng chút, xây dựng nhịp nhàng đồng đều với lượng nội dung được tạo ra trên Website của bạn. Nơi bạn chọn đặt và tạo các Backlink này cũng phải là những Website, diễn đàn hay blog chất lượng có lượng tương tác cao. Đồng thời bạn nên xây dựng Backlink với số lượng hợp lý mỗi ngày để tránh bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là spam link và hạ điểm SEO Website của bạn. Dao tao SEO KingWorld sẽ giúp bạn có được kết quả SEO chất lượng với Backlink tốt.

  * Hãy luôn duy trì lượng Traffic bền vững, tránh việc tăng giảm chỉ số Traffic đột ngột  [​IMG]

  Xây dựng Backlink tăng Traffic hiệu quả và bền vững cho Website

  - Có rất nhiều cách để tăng Traffic cho Website, trong đó có một cách rất dễ dàng là bạn mua Traffic. Nhưng cách này sẽ có một tai hại rất lớn, nếu bạn có đủ kinh phí để duy trì Traffic thì đó không là vấn đề gì cả. Ngược lại khi bạn không có đủ kinh phí cho việc duy trì Website, thì việc tăng và giảm lượng Traffic một cách đột ngột sẽ khiến cho các công cụ tìm kiếm chú ý Website của bạn, kiểm tra nghiêm ngặt hơn.

  - Và chắc chắn là, một khi đã bị đánh giá là SEO mũ đen, mua bán Traffic Website của bạn sẽ bị hạ thấp thứ hạng, phạt các thuật toán cũng như thủ thuật khiến cho Website không thể trụ vững trên bảng xếp hạng thậm chí bị mất index ảnh hưởng nghiêm trọng kết quả SEO.

  2 thói quen trên theo Dao tao SEO Global tai TPHCM KingWorld bạn cần thường xuyên duy trì để tạo ra một Website chuẩn SEO mạnh mẽ với kết quả chất lượng nhất. Một khóa học SEO tại KingWorld sẽ giúp bạn biết thêm những phương pháp khác xây dựng một Website chuẩn SEO thành công đem lại thu nhập cao hơn cho người làm SEO.
   
  Last edited: Oct 13, 2018

Viewing Now: 0 Members + 0 Guests

There are no registered members viewing this forum. Why not register here and start a discussion?

Moderated By

Vracken, Yakkov

Share This Page